Những sai lầm cần tránh mắc phải khi kinh doanh cà phê

Kinh doanh café không phải là trò chơi may rủi, hãy nghiên cứu và đừng lặp lại sai lầm của hàng trăm người đã dẫn đến phá sản chỉ vì chủ quan và thiếu hiểu biết. Hãy cùng NOC Coffee 210 Xã Đàn tìm ra những lý do dẫn đến thất bại trong kinh doanh café và tự tin bước vào công việc kinh doanh đầy thú vị này nhé.

noc cafe 1

Read more ...

Bí quyết kinh doanh quán cà phê hiệu quả

Thực trạng hiện nay rất nhiều hàng quán đang gặp phải tình trạng mất dần khách quen mà không hề biết trong khi 1 khách hàng quen trung bình có thể mang lại lợi nhuận gấp 10 lần so với 1 khách hàng chỉ đến 1 lần, với chi phí quảng cáo gần như bằng 0.


Điều này phải được thay đổi nếu bạn muốn kinh doanh thành công ! 

Hôm nay NOC Coffee 210 Xã Đàn xin chia sẻ một số bí quyết kinh doanh quán cà phê hiệu quả khiến khách hàng không thể không quay lại quán của bạn.

NOC Coffee 1

Read more ...

Đồng phục quán Cafe - tác dụng không phải ai cũng biết

Một trong những thiếu sót khi mở quán café là chưa tính đến việc đầu tư đồng phục cho nhân viên. Đây là nguyên nhân khiến cho những quán café mới mở thường có cảm giác kém chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng so với các hệ thống café đã tồn tại lâu năm.

Read more ...

Cách phân biệt cà phê thật và giả

Kinh doanh quán cafe ngoài việc có một không gian cafe thiết kế đẹp cũng như phong cách phục vụ làm vừa lòng khách hàng thì việc lựa chọn cafe nguyên chất, chuẩn cũng là một yếu tố góp phần giúp khách hàng quay lại nhiều lần. Vậy làm thế nào để biết cà phê bạn mua về thực sự là loại cà phê thật? Và làm sao để phân biết đâu là một sản phẩm cà phê nguyên chất, cà phê thật tốt cho sức khỏe?

Cà phê là một loại hạt rất đặc biệt, và khác biệt, có thể dễ dàng phân biệt cafe thật giả, bột cà phê thật với bột của các loại hạt ngũ cốc khác. Để bảo đảm cho sức khỏe và khẩu vị thưởng thức cà phê đích thực của chính bạn, bạn cần ghi nhớ vài chi tiết căn bản về thuộc tính của hạt cà phê rang rất khác với các loại hạt rang khác và bột của chúng:

ca phe nguyen chat

Read more ...