Cocktail Blue Curacao

14752469 Refreshing classical blue curacao martini cocktail garnished with fresh lemon and served alongside t Stock PhotoCocktail Blue curacao luôn hấp dẫn người dùng với màu xanh cuốn hút và hương vị mê hoặc lòng người.Với màu xanh bắt mắt tuyệt vời, chúng ta có thể dễ dàng kết hợp cùng những nguyên liệu khác bao gồm vodka và nước cuốt chanh tươi để tạo nên món cocktail hấp dẫn.Chúng ta hãy cùng khám phá các pha chế Cocktail Blue curacao bằng công thức đơn giản dưới đây nhé.

 

 

 

Nguyên liệu chuẩn bị

- 30 ml rượu vodka

- 15 ml Blue curacao

- Nước cốt chanh tươi

- Đá viên

- Dụng cụ: ly thủy tinh, bình lắc shaker, đĩa thủy tinh

blue curacao cocktail 15435941

Hướng dẫn cách pha chế cocktail Blue curacao:

Bước 1: Chuẩn bị đĩa thủy tinh có chứa nước chanh và một đĩa đựng đường. Nhúng phần viền mép ly đã được giữ lạnh vào nước chanh, sau đó khẽ xuống đĩa đường khô để tạo thành viền đường bám đều quanh miệng ly.

Bước 2: Trong bình lắc shaker có chứa đá viên, bạn lần lượt cho các nguyên liệu 30 ml rượu vodka, 15 ml Blue curacao và nước cốt chanh vào. Lắc đều tay và thao tác phải dứt khoát khoảng 30 giây là được.

Bước 3: Rót cocktail ra ly thủy tinh đã được viền đường, sau đó là thưởng thức ngay nhé các bạn.

Trong những bữa tiệc cuối tuần cùng gia đình và bạn bè đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để chiêu đãi mọi người. Hương thơm và vị của cocktail Blue curacao, phảng phất sự dịu nhẹ lẫn chút cay nồng, chua chua sẽ khiến bất cứ ai khi thưởng thức đều bị cuốn hút.

Chúc Các Bạn Thành Công!