dia diem xem tran vietnam jordan 

Hình ảnh các buổi Offline tại quán NOC Coffee

NOC Coffee xin tổng hợp lại hình ảnh các buổi OFFLINE, họp nhóm hay tổ chức sinh nhật, tổ chức sự kiện của các nhóm được tổ chức tại quán. Quán có hai tầng và sức chứa lên tới 150 người, Kính mời các bạn tham khảo để lựa chọn NOC Coffee làm địa điểm offline cho nhóm của mình.

offline nhom lovelay vn
Câu lạc bộ các bạn hâm mộ nam ca sĩ /diễn viên Trương Nghệ Hưng - LoveLayVN tổ chức offline sinh nhật  cho nam thần tượng của mình tại tầng 1 quán NOC vào tháng 10/2017 . Do là Fanclub của một nam thần nên thành viên chủ yếu là nữ giới

Read more ...

Không gian bên ngoài quán cafe NOC Coffee

NOC Coffee là một trong số ít quán cà phê ở Hà Nội có không gian rộng đẹp và rất thoáng đãng, xin gửi tới các bạn một vài hình ảnh về không gian chung của quán.

 

không gian quán cafe đẹp
Quán được thiết kế theo dạng sân vườn khá rộng rãi

Read more ...

NOC Coffee lên tivi kênh VTC14 chương trình về Trà Hoa

Ngày 2/2/2017 (tức mùng 5 Tết Đinh Dậu), Quán NOC Coffee đã được kênh truyền hình VTC14 lựa chọn quay và phát sóng với nội dung Trà Hoa - Thức uống giải nhiệt sau Tết. Đồng hành với chương trình là chị Hoa - Quản lý quán NOC Coffee , người giới thiệu và hướng dẫn về cách thức thưởng thức trà vừa ngon vừa tốt cho cơ thể.

Chị Trần Thị Phương Hoa (bên Phải) là người trực tiếp hướng dẫn cách thức pha trà ngon và tốt cho sức khỏe

Read more ...

Hình ảnh khách hàng checkin ở quán NOC Coffee

NOC Coffee không chỉ là quán cafe có không gian rộng rãi, thoải mái mà còn có nhiều góc view rất đẹp, cũng chính vì vậy mà các bạn trẻ cứ đến NOC là phải checkin. Dưới đây là một vài hình ảnh checkin của khách thu thập được từ Fanpage của quán.

quán cafe có xích đu cho khách checkin
Khách hàng đặc biệt alf các bạn nữ rất thích checkin tại vị trí đặt xích đu của quán

Read more ...