Kinh doanh với số vốn 0 đồng

Bạn là sinh viên, kinh tế còn phụ thuộc vào gia đình, hay bạn là nhân viên văn phòng với mức thu nhập chỉ đủ cho những chi tiêu hàng ngày. Bạn muốn kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu, sau đây NOC sẽ hướng dẫn bạn một mô hình kinh doanh mà gần như số vốn ban đầu là 0 đồng đó là mô hình kinh doanh Dropshipping. Vậy Dropshipping là gì sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu. 

Read more ...

6 bước bạn không thể bỏ qua khi bắt đầu Khởi Nghiệp

Mọi doanh nghiệp startup lớn nhỏ đều bắt nguồn từ một ý tưởng khởi nghiệp và bạn phải chuyển ý tưởng đó thành hành động. Lúc bắt đầu  nhiều người sẽ cảm thấy hết sức choáng ngợp trước một đống công việc cần làm nhưng mọi chuyện hóa ra lại dễ dàng hơn nếu bạn biết cách sắp xếp và thực hiện công việc.Giống như bất kỳ mục tiêu lớn nào, nếu bạn bắt đầu bằng việc chia nhỏ các nhiệm vụ, bạn sẽ có thể đạt được các mục tiêu cần thiết để bắt đầu. Dưới đây là 6 cách để bạn chia nhỏ giai đoạn và đơn giản hóa việc bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh riêng.

de vuot qua noi co don khoi nghiep getFly crm 1021x580

Read more ...

Trần Bá Luận - Người nông dân khởi nghiệp tuổi 50

Ở cái tuổi 50 tuổi mà đáng lẽ ra  con người ta đã dần nghĩ đến sự nghỉ ngơi an nhàn tuổi già, nhưng đâu đó vẫn còn những con người mới bắt đầu khởi nghiệp gây dựng sự nghiệp. Ở Làng Nhân Hậu Xã Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam có một tấm  gương điển hình cho mô hình khởi nghiệp tuổi 50 đó là Ông Trần Bá Luận chủ cơ sở Cá Kho Làng Vũ Đại - Trần Luận. Ông  là người nông dân được biết đến như một tấm gương khởi nghiệp điền hình ở tuổi 50 với món đặc sản cá kho làng Vũ Đại ngon tuyệt, nổi tiếng cả trong nước lẫn nước ngoài.

gioi thieu co so tran luan

Read more ...

Dũng cảm bước ra khỏi phạm vi an toàn để thành công hơn

Phạm vi an toàn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về bản thân. Nó khiến bạn trở nên tự tin hơn để tìm kiếm hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, nhưng đôi khi phạm vi an toàn mà cụ thể là một công việc ổn định cũng cản trở năng lực của bạn làm cho bạn mất động lực để vượt lên.

khởi nghiệp

Cùng nhâm nhi cốc cafe với NOC coffee và đọc câu chuyện "Giết ngay con bò quý giá của bạn" nhé.

Read more ...

05 câu hỏi cần trả lời trước khi quyết định khởi nghiệp

Trong những năm gần đây, sự ủng hộ của nhà nước về vốn, truyền thông, hành lanh chính sách…đã kích thích tinh thần hăng hái khởi nghiệp.  Khởi nghiệp ở đây ý là bắt đầu rẽ sang một con đường mới, kinh doanh một sản phẩm/dịch vụ nào đó.

Nói đến khởi nghiệp thì đúng như cái tên của nó, hầu hết người khởi nghiệp là những người có ít kinh nghiệm trong việc kinh doanh, họ có thể là nhân viên văn phòng đã không còn hứng thú với một cuộc sống ổn định sáng đi, tối về, cuối tuần nghỉ và cuối tháng lĩnh lương nhưng cái lương ấy cao đến mấy cũng chỉ “đủ” để duy trì cuộc sống chứ không thể thỏa mãn tham vọng bản thân cũng như chưa xứng đáng với năng lực của bản thân, họ cần khởi nghiệp để khai thác hết tinh hoa bên trong họ sẵn có. Người khởi nghiệp có thể là những bạn trẻ, những sinh viên mới ra trường, họ có ý tưởng, khát khao và không ngại gian khổ, không sợ thất bại vì những người này chưa có nhiều thứ để mất.

Dù bạn là sinh viên ra trường, dân văn phòng hay đối tượng nào đi nữa thì những người khởi nghiệp cần trả lời được 05 câu hỏi sau sau trước khi bắt đầu công việc kinh doanh của minh

Read more ...

THOÁT KIẾP NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG và THÀNH CÔNG KHI KHỞI NGHIỆP

NOC Coffee xin gửi tới những anh em đang chán ngán với công việc văn phòng hằng ngày, hi vọng câu chuyện dưới đây giúp các đồng chí có thêm nghị lực với những dự định của mình

-----------------------------------

Nhân ngày đầu năm, công việc kinh doanh còn chưa nhộn nhịp trở lại mình viết bài chia sẻ với các bạn về con đường rời bỏ công việc văn phòng nhàm chán bước ra ngoài kinh doanh khởi nghiệp đầy khó khăn và vất vả của mình. Làm văn phòng được 5 năm mình mới thấy công việc văn phòng nó thật sự nhàm chán sáng đi tối về làm mãi một quy trình công việc như một bộ máy công nghiệp.

Read more ...

[ST] Bí kíp dành cho những người có tham vọng khởi nghiệp

DÀNH CHO NHỮNG AI MỚI CHẬP CHỮNG KHỞI NGHIỆP HOẶC ĐANG CÓ Ý ĐỊNH KHỞI NGHIỆP.

"Những gì tôi sắp viết bạn sẽ không thấy trong sách nào hay báo chí nào Vì những người viết báo khởi nghiệp không phải là những người khởi nghiệp, và những đại gia THÀNH CÔNG TỪ KHỞI NGHIỆP lại bận quá chẳng chịu viết. Nếu họ có viết sách thì khi đó họ đã quá thành công và không còn nhớ cái tâm trạng và hiểu biết của họ thời chập chững như nào nữa.

Tôi nghĩ rằng bài này rất hợp với nhiều người khởi nghiệp, tiền không nhiều, mắc sai sót hàng ngày nhưng cũng có trải nghiệm và thành tựu nhất định.

Read more ...

Những Bài Học Kinh Doanh Xương Máu

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại của bạn trong kinh doanh. Nhưng theo Robert Kiyosaki, nguyên nhân quan trọng nhất khiến kinh doanh thất bại là do họ thiếu những kỹ năng kinh doanh một kỹ năng quan trọng nhất mà một doanh nhân cần phải có. Bài viết này đưa ra những ký năng bài học đắt gái cho người làm kinh doanh. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra mình đã thất bại là vì cái gì?

Read more ...

Những câu chuyện về Marketing bên ly Cafe

Cùng cafe với NOC và chém gió về những câu chuyện Marketing rất đơn giản nhưng ngẫm đi ngẫm lại mới thấy hiệu quả mang lại không ngờ.

Câu chuyện 1: Bia Budweiser

Một tín đồ bia vào siêu thị mua bia, thấy 2 bịch Budweiser, 1 bịch 12 lon giá 340k , bịch 18 lon giá 400k. Chỉ chênh nhau có 60k thôi, khách hàng không ngần ngại nhặt bịch 18 lon cho vào giỏ đi ra thanh toán, thanh toán xong mới ngỡ ra là mình mua hơi nhiều. Nhưng không sao, mang về uống dần. Suy nghĩ này giống với rất nhiều khách hàng khác và họ đều đưa ra lựa chọn thông minh là mua bịch 18 lon --> Doanh số của Budweiser tăng vòn vọt.

Read more ...

Sưu tầm những câu nói hay trong kinh doanh

Khách hàng đến với NOC Coffee có nhiều đối tượng: Các hội nhóm, sinh viên, người già, người trẻ.... một số khá đông trong đó đến để bàn chuyện kinh doanh, dường như ngồi bên nhau với những cốc cafe đầm đà nguyên chất giúp cho nơ ron kinh doanh của mọi người lên cao với nhiều ý tưởng kinh doanh mới lạ. Nhân đây, NOC Coffee sưu tầm một số câu nói của những người nổi tiếng trong kinh doanh để chia sẻ cùng các bạn

Read more ...

Tiền nhiều liệu có sướng không?

Nay ngồi Cafe tầng 2 với thằng bạn chém ró sự đời một cách nho nhã thì kết luận rằng : Tiền chẳng bao giờ cho đủ cả, bằng chứng là anh thợ xây làm quần quật đổ mồ hôi sôi nước mắt cũng thấy anh ấy lúc vui lúc buồn, anh làm văn phòng ngồi phòng lạnh lương gấp 4, 5 lần anh thợ xây kia thì 10 ông đến hơn 9 ông gần cuối tháng vẫn mất rất nhiều thời gian để hỏi nhau "nó về chưa?", hay ông giám đốc của mấy anh văn phòng thu nhập lại gấp chục lần nhân viên đi nữa thì cũng có lúc cười lúc khóc.

Read more ...

Những thói quen của người giàu

Hôm nay ngồi cafe đọc được bài viết của Jeff Rose về 05 thói quen của người giàu, công nhận thấy đúng thầu, NOC Coffee share cho mọi người cùng đọc và chiêm nghiệm lại mình có yếu tố nào trong 5 yếu tố này không nhé, nếu ai đó đủ cả 5 thì hãy cứ tin tưởng là rồi mình sẽ giàu

Read more ...