Khai trương địa điểm Offline tại số 2 Trần Thánh Tông

Tin vui dành cho những người hâm mộ bóng đá và ủng hộ NOC Coffee trong thời gian qua, Ngoài 02 địa điểm NOC Coffee 210 Xã Đàn và 77 Hoàng Ngân, kể từ tháng 12/2018, NOC hợp tác với quán EK Coffee tại số 2 Trần Thánh Tông  để tổ chức Offline bóng đá - hoặc các sự kiện, sinh nhật.

 

Anh em có thể bắt đầu qua chỗ này xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam vs Philippines lúc 19h30 ngày 6/12. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 086.9699.210


quán cafe ek 2 trần thánh tông
Cafe bóng đá ek trần thánh tông

Đối với những người hâm mộ bóng đá ở Hà Nội, NOC Coffee đã trở thành một thương hiệu Cafe bóng đá nổi tiếng . Không chỉ vậy, với việc sở hữu những không gian rộng, đẹp cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã giúp NOC Coffee trong thời gian qua là điểm đến tối ưu nhất cả các nhóm, hội, câu lạc bộ mỗi khi tìm địa điểm tổ chức offline, sinh nhật, sự kiện.

quán cafe rộng ở trần thánh tông

Nhằm mở rộng thêm địa điểm phục vụ khách hàng ở khắp mọi khu vực trong thành phố Hà Nội, NOC Coffee tiếp tục hợp tác thêm với quán cafe EK Coffee địa chỉ số 2 Trần Thánh Tông để cung cấp thêm địa điểm tổ chức offline bóng đá, cũng như tổ chức offline sự kiện ở khu vực trung tâm Hà Nội. 

quán cafe bóng đá nhiều màn hình
Với việc có nhiều màn hình, người hâm mộ bóng đá dễ xem hơn và thưởng thức các trận cầu trọn vẹn

Điểm mạnh của EK Coffee chính là không giản cực rộng lên tới 300m2 và có sức chứa lên tới 400 người. Không chỉ vậy, EK Coffee là quán cafe mới, thiết kế với phong cách hiện đại, ở khu vực trung tâm và đầy đủ chỗ để xe. 

Về đồ uống, EK Coffee thường xuyên cập nhật menu đồ uống phong phú đa dạng, đối với các buổi offline, ở đây có có đầy đủ trang thiết bị máy chiếu, âm thanh cực kỳ hiện đại....đáp ứng 100% cho các sự kiện đông người, nhất là xem bóng đá .

Theo đó, kể từ giờ phút này, mọi buổi offline xem bóng đá sẽ được NOC tổ chức tại 03 địa điểm:

- NOC Coffee ngõ 210 Xã Đàn

- Dan's House Coffee số 77 Hoàng Ngân 

- EK Coffee số 2 Trần Thánh Tông

Thông tin đặt chỗ vui lòng liên hệ: 086.9699.210 

Trân trọng thông báo !