Mojito Chanh Leo

1Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thức uống trái cây với hương vị đậm đà và giải nhiệt cho bữa tiệc mùa hè, thì Mojito Chanh leo chính là sự lựa chọn trên cả tuyệt vời.

Với ưu điểm thơm ngon, hấp dẫn và vô cùng dễ dàng, tiện lợi khi pha chế Mojito Chanh Leo đã nhanh chóng trở thành món thức uống rất được ưa chuộng. Thông thường bạn chỉ có thể thực hiện món thức uống hấp dẫn này với syrup chanh dây mua sẵn, hãy chọn những thương hiệu có uy tín và chất lượng để đảm bảo sức khỏe nhé. Cùng NOC Coffee khám phá ngay. 

Nguyên liệu chuẩn bị

- 20 ml mojito mint syrup

- 20 ml passion syrup

- 2 miếng chanh

- Lá bạc hà

- 10 gram đường cát trắng

- Đá viên

- 1 lon soda

- Dụng cụ: ly thủy tinh, muỗng khuấy, chày dầm pha chế, bình lắc shaker…

recipe14979 prepare step6 635629888950704726

Hướng dẫn cách pha chế Mojito Chanh Leo:

Bước 1: Chuẩn bị bình lắc shake, cho lần lượt các nguyên liệu 20 ml mojito mint syrup, 20 ml passion syrup, 2 miếng chanh, 10 gram đường cát trắng vào trong bình. Dùng chày dầm pha chế, nghiền và dầm nát nguyên liệu.

Bước 2: Cho đá viên vào bình sau đó đậy kín nắp và lắc đều hỗn hợp cho đến khi tất cả được trộn lẫn hoàn toàn.

Bước 3: Rót hỗn hợp ra ly thủy tinh cao đã chuẩn bị sẵn, dùng tay đập lá bạc hà cho lên trên rồi rót thêm nước soda vào đến khi đầy ly.

Bước 4: Nếu thích bạn có thể trang trí thêm bằng nửa trái chanh dây. Cuối cùng là thưởng thức ngay khi còn lạnh.

Mojito Chanh Leo  với vị chua ngọt tự nhiên từ chanh dây thanh mát, dễ chịu rất dễ chinh phục vị giác của người thưởng thức và sẽ mang đến scảm giác sảng khoái cực đã khiến ai lần đầu dùng thử đều lưu luyến không quên.

Mojito Chanh Leo  cùng với rất nhiều loại mojito khác như mojito việt quất, ...không chỉ giúp giải khát mà còn bổ sung cho cơ thể rất nhiều vitamin C, tốt cho sức khỏe. Bạn còn chờ gì nữa mà không bắt tay pha chế ngay để nhâm nhi thưởng thức đi nào?