NOC Coffee - Quán cafe bóng đá chuyên nghiệp ở Hà Nội

Quán NOC Coffee 210 Xã Đàn có tổng diện tích hơn 200m2 với máy chiếu xem bóng đá sắc nét, đủ chỗ cho 200 người là địa điểm lý tưởng để tổ chức xem bóng đá, đặc biệt là cho các buổi OFFLINE Fan của các câu lạc bộ nổi tiếng

quán cafe xem bóng đá chuyên nghiệp ở hà nội

 Quán có 02 tầng, nên cùng lúc có thể xem được 02 trận đấu ở tầng 1tầng 2. Đặc biệt đối với các trận cầu kinh điển giữa 02 kỳ phùng địch thủ, fan của mỗi đội có thể xem ở mỗi tầng khác nhau để tránh.......xung đột :D.

Quán cafe có 2 tầng xem bóng đá

Quán hiện đang là địa điểm Offline quen thuộc của các câu lạc bộ fan các đội bóng lớn như: Bayern Muchen, Real Madrid, Manchester Utd, Chelsea và Liverpool. Do chỉ có 02 máy chiếu nên chúng tôi ưu tiên phát sóng các trận đấu được đăng ký trước.

NOC coffee là địa điểm offline yêu thích của Fan BayernNOC Coffee là địa điểm OFFLINE thường xuyên của FAN Bayern Muchen FC

Menu Đồ uống ở quán NOC Coffee khá đa dạng, không đắt, và so với các quán cafe xem bóng đá khác thì là khá rẻ, chúng tôi chỉ phụ thu 5k/người cho các trận đấu sau 23h đêm.

Quán cafe bóng đá có nhiều chỗ để xe

Tìm hiểu thêm: Quán cafe chuyên tổ chức sinh nhật, sự kiện, offline

Quán ở bên trong ngõ nên có thể tận dụng cả ngõ để làm chỗ để xe, có thể để được cùng lúc khoảng 60 chiếc xe máy, đặc biệt là các anh công an phường cũng rất mê đá bóng nên vô cùng "tạo điều kiện".

không khí lễ hội trước giờ bóng lăn ở quán cafe

Không gian quán được quây kín, có giếng trời nhưng vẫn có mái che nên vừa thoáng vừa không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, đặc biệt là mua đông chui vào xem bóng đá thì quá tuyệt vời. Dưới ánh đèn nhấp nháy lung linh, fan bóng đá như được sống trong không khí lễ hội tuyệt vời.

cổ động viên mu
Cổ động viên xem trận MU vs Ajax tại NOC Coffee

Và cuối cùng, để hưởng ứng phong trào: Ăn bóng đá, ngủ bóng đá, NOC Coffee cam kết đầu tư mạnh mẽ cho việc phát triển thương hiệu trở thành một quán cafe Offline bóng đá hàng đầu ở Hà Nội. Rất hi vọng được hợp tác cùng các Football Fan Club và chào đón các bạn.

Liên hệ noc coffee -  0869.699.210 hoặc 046.6866.210

Địa chỉ: Ngõ 210 Xã đàn, Đống Đa, Hà Nội