Offline xem trận Vietnam - Campuchia 24/11 tại NOC Coffee

Quán cafe bóng đá NOC Coffee ngõ 210 Xã Đàn với sức chứa rộng lên tới 200 chỗ ngồi sẽ là địa điểm offline xem trận bóng đá giữa Vietnam vs Campuchia lúc 19h30, thứ 7 ngày 24/11. Kính mới quý vị và các bạn liên hệ đặt chỗ xem: 086.9699.210

vietnam vs campuchia 24/11

 

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua trận hòa đáng tiếc với Myanmar, đặc biệt là khi bàn thắng hợp lệ của Văn Toàn bị trọng tài không công nhận. Mặc dù vậy thì cơ hội vào bán kết của chúng ta vẫn còn rất lớn khi ở lượt cuối chỉ cần có ít nhất 1 điểm trên sân nhà trước Campuchia là chắc chắn có tấm vé vào vòng trong. Thế nhưng mục tiêu của HLV Park và các học trò trong trận đấu này lại là 3 điểm với các lý do sau:

Thứ nhất, một chiến thắng sẽ đảm bảo ngôi vị đầu bảng và tránh gặp phải đội nhất bảng B ở bán kết, rất có thể là Thái Lan

Thứ 2, một chiến thắng sẽ giúp cho tinh thần của các cầu thủ hưng phấn hơn trong trận bán kết.

Thứ 3, phong cách của HLV Park là thi đấu tính toán nhưng chiến thắng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu, nhất là khi đá trên sân nhà chúng ta không thể phụ lòng người hâm mộ.

Chắc chắn sẽ có một trận đấu bùng nổ của đội tuyển Việt Nam trên sân hàng Đẫy mặc dù chúng ta đều biết trong những năm gần đây Campuchia đã có sự tiến bộ vượt bậc, nhất là khi đã hết động lực thì các cầu thủ của HLV Honda cũng sẽ tấn công hết mình.

Do số lượng vé sân hàng Đẫy có hạn nên nếu quý vị cần một không gian rộng lớn khác để thưởng thức trận cầu quyết định này hãy đến NOC Coffee địa chỉ 210 Xã Đàn để cùng thưởng thức với 200 anh em khác nhé.

Liên hệ đặt chỗ: 086.9699.210