Địa điểm OFFLINE giá rẻ cho sinh viên tại quán cafe

Các bạn sinh viên muốn cần địa điểm Offline giá rẻ và đầy đủ trang thiết bị vật chất hãy đến quán NOC Coffee 210 Xã Đàn, quán cafe rộng có thể chứa lên tới hơn 100 người.

tụ tập oflfine ở quán cafe

 

NOC Coffee là quán cafe có không gian yên tĩnh nhưng rất rộng và thoáng đãng với giếng trời giúp các bạn cảm giác như ban ngày thì được được tụ tập trong một không gian riêng tư ngoài trời chứ không phải trong phòng kín, ban đêm thì cảm giác như được tụ tập dưới bầu trời đầy sao

quan cafe co gieng troi

Quán có diện tích 110m2 chia làm 2 tầng, không gian tầng 1 có thể offline lên tới 90 người, tầng 2 có thể ngồi được khoảng 50 người, có chỗ để xe rộng rãi lên tới hơn 60 xe nên các bạn yên tâm là có thể sử dụng thoải mái cho việc họp lớp, offline câu lạc bộ đông người nhé.

quán cafe offline đông người

Không chỉ rộng, NOC Coffee còn là một quán cà phê tổ chức offline chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị âm thanh, micro, máy chiếu, sân khấu, bảng viết, tivi....thậm chí có cả khung sắt để các bạn treo Backdrop cũng như standee.

quán cafe có đầy đủ sân khấu âm thanh

Thông thường, các bạn sinh viên offline để tổ chức 8/3 cho lớp, họp mặt câu lạc bộ của trường, tổ chức sinh nhật nhóm hay họp tổng kết câu lạc bộ tình nguyện. Một số nhóm nhỏ đến để tập band, tập văn nghệ...

Quán NOC Coffee cũng có quầy bar và danh sách khoảng 100 đồ uống hiện đại, ngon và giá cả rất hợp lý cho các bạn sinh viên.

Còn chần chừ gì nữa, nếu đã tổ chức offline,không thể không đến NOC Coffee!

Địa chỉ: Quán NOC Coffee, ngõ 210 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội 

SĐT Hotline: 0869.699.210