Quán cafe ship tận nơi Hà Nội

quán cafe ship tận nơiHệ thống NOC Coffee có nhiều quán ở các khu vực trong nội thành Hà Nội nên NOC Coffee là thương hiệu cà phê ship tận nơi chuyên nghiệp và nhanh nhất tại Hà Nội. 

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số hotline 086.9699.210 và đợi chưa đến 30 phút là có những cốc đồ uống ngon mát tận tay!!

quán cafe ship tận nơi

Với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng và hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển năng động như Ahamove, Grab...., NOC Coffee phục vụ cà phê, đồ uống cho khách hàng một cách kịp thời nhất.

Chỉ cần xem menu quán cafe để lựa chọn món, sau đó nhấc điện thoại lên và gọi điện đến số 0869 699 210 để đặt đồ uống. Chỉ trong vòng 30 phút chúng tôi sẽ có mặt trao tận tay các bạn đồ uống các bạn đặt. Bạn nhận hàng rồi trả tiền cho người giao hàng

Phí giao hàng :

- Trong bán kính 1km - Freeship

- Trong bán kính 3km - 20k 

- Trong bán kính 4 đến 5km - 25k

- Từ 5km đến 10km - 5k/1km

Xem thêm: Menu quán NOC Coffee

Liên hệ đặt đồ uống giao tận nơi: 0869 699 210

Giới thiệu thêm về NOC Coffee: "NOC Coffee không chỉ có đồ uống ngon, điều làm cho nơi đây trở nên quyến rũ chính là không gian lãng mạn, dường như tách biệt với thế giới ồn ào bên ngoài. Chính vì vậy NOC Coffee còn là địa điểm rất phù hợp để các bạn tổ chức sinh hoạt nhóm, OFFLINE, sinh nhật hay sinh hoạt các câu lạc bộ, OFFLINE FAN Club bóng đá, FAN Club ca sĩ nổi tiếng, CLB tiếng Anh, CLB tiếng Đức.... "