Tụ tập xem trận MU vs Westbrom tại NOC Coffee

MU đã đánh bại Man City để ngáng đường về đích của đối thủ và sẽ tiếp tục chiến đấu để thắng trong trận tiếp đón Westbrom nhằm làm chậm thời gian đăng quang sớm, nếu bạn là fan MU, không thể bỏ qua trận đấu này.

quan cafe xem trận manu westbrom

Thời gian: 22h00 ngày 15/04/2018

Địa điểm: Quán cafe bóng đá NOC Coffee ngõ 210 Xã Đàn

Liên hệ: 086.9699.210

 Manchester City sẽ chưa vô địch luôn sau vòng đấu này, thậm chí họ còn có thể bị MU rút ngắn khoảng cách về điểm số khi phải làm khách trên sân của Tottenham Houspur - một đội bóng thuộc hạng khó đánh bại nhất giai đoạn này của ngoại hạng Anh. Đây chính là niềm tin cho QUỷ đỏ trong việc ngáng đường đăng quang ngôi vương sớm của đối thủ cùng thành phố, và đúng như HLV Mourinho đã phát biểu, họ không tin có thể vô địch mùa giải này nhưng sẽ làm mọi cách để kéo dài thời gian đăng quang của Man City.

pogba vs sanchez

Đối thủ của MU trận đấu này là Westbrom không quá mạnh, quan trọng hơn MU đang có sự hưng phấn rất cao sau chiến thắng trước Man City vòng trước, đặc biệt hơn, sự kết dính đoàn kết giữa Pogba và Sanchez đã phần nào giúp Mourinho yên tâm hơn về sức mạnh nội bộ của Mu, cặp đôi này chính là nhân tố chính giúp MU đánh bại Man city và họ sẽ tiếp tục tung hoành trước Westbrom trong vòng đấu này. Tất cả người hâm mộ quỷ đỏ đều hi vọng vậy.

Mặc dù vậy, vẫn phải cẩn thận trước Westbrom, đội bóng đang đứng cuối bảng xếp hàng nhưng chưa phải là hết cơ hội trụ hạng, còn nước còn tát, khi bị dồn vào đường cùng, họ sẽ vùng lên mạnh mẽ, mọi thứ đều có thể xảy ra.

địa điểm off fan mu

Như thường lệ, Quán NOC Coffee ngõ 210 Xã Đàn và hội Cổ động viên MU (MUSVN) sẽ tổ chức offline cổ vũ trận đấu này, kính mời anh em đăng ký tham gia!