Vì sao tôi thích ra quán cafe xem bóng đá ?

         Bóng đá là môn thể thao vua, ai cũng biết điều đó, rất nhiều người yêu bóng đá, điều đó quá rõ ràng, xem bóng đá ngoài quán cafe thích hơn xem ở nhà nhiều, điều này thì không phải ai cũng biết. Và đây là những lý do bạn nên tắt TV và ra quán Cafe xem bóng đá.

Xem bóng đá tại NOC Coffee

         1, Được hò reo thoải mái và có người hò reo cùng :

        Nhớ cái lần Woldcup 2014, vợ mình mới đẻ, đúng lúc đội mình yêu quý ghi bàn, theo thói quen thì mình hò reo sung sướng nhưng sướng chẳng được bao lâu thì bị vợ ném ngay cái gối vào mặt, vì đồng thời với tiếng reo của mình là con bé nhà mình khóc ré lên. Sau đó là một luật bất khả kháng vợ đưa ra, xem bóng đá cấm gây tiếng động, mà cái cảm giác phải ngậm khăn mặt mà xem bóng đá nó thốn đến mức nào thì các bác biết rồi đấy. Từ lần sau, cứ có bóng đá là ra ngoài quán, hò reo thoải mái, mà cái cảm giác hò reo cùng đám đông sao mà sung sướng đến thế, nhiều khi anh em chẳng quen biết gì lao vào ôm nhau như đúng rồi, phải nói là sướng.

         2, Có người phục vụ đồ uống tận nơi :

        Đã đam mê với bóng đá là cứ phải dán mắt vào màn hình khi xem, có việc gì ngó nghiêng đi chỗ khác là tự nhiên thấy tiếc vì lỡ mất một khoảnh khắc, lỡ mất một đường bóng đẹp. Mà đã xem là phải có cái gì đó nhâm nhi, một ly cafe hoặc tuyệt hơn là một lon bia ướp đá, đang tình huống gay cấn mà phải đứng lên tiếp bia thì ngại lắm, chẳng lẽ lại sai vợ lấy cho thì có khi mất luôn cả trận. Thế nên là để trọn vẹn niềm vui thì cứ nên là ra quán, cần đồ gì có đồ đấy, hô phát có ngay, thế mới là tận hưởng.

         3, Có thêm anh em bằng hữu

        Đã ra quán xem bóng đá là phải có đam mê, mà đã ngồi xem bóng đá cùng nhau tức là cùng chung sở thích. Ngồi xem bóng đá mà chỉ có hò reo và tiếc nuối thì không hay, mà phải bàn luận, trao đổi kỹ chiến thuật thì nó mới vui, ở nhà thì chả biết bàn tán với ai, chả lẽ lôi con vợ mù bóng đá ra giải thích cho nó về luật việt vị. Ra ngoài quán, gặp toàn anh em có hiểu biết, lại cùng đam mê sở thích, kiểu cao thủ gặp nhau luận kiếm pháp, tự nhiên thấy trận đấu hấp dẫn hơn hẳn, sau vài trận tự nhiên thành thân, có khi còn hẹn nhau đi làm vài chai sau trận đấu.

Xem bóng đá tại NOC Coffee

        4, Không bị những thứ xung quanh làm phiền.

         Đang hồi gay cấn, tự nhiên vợ nhờ lấy hộ cốc nước hoặc ra bật hộ cái bóng đèn là khó chịu rồi, vừa xem vừa bực thì còn gì là hay. Mình không ngồi đó thì không sao, nhưng mình đã ngồi đó là chắc chắn vợ sẽ nghĩ ra việc để sai, bởi đấy là bản tính của phụ nữ rồi. Thế nên để bình yên xem bóng đá thì tốt nhất là cứ ra quán cho lành, vì chỉ có ở đấy mình mới được tôn trọng trong niềm đam mê đích thực.

         5, Màn hình lớn, âm thanh sống động.

         Đã xem bóng đá là phải mở tiếng thật to, để nghe những tiếng bịch bịch của chân chạm vào bóng, hoặc tiếng hò reo của bình luận viên mỗi khi bàn thắng được ghi. Nhưng ở nhà hễ vặn volume hơi to tí là vợ lại kêu, nào là ầm ĩ, ảnh hưởng đến hàng xóm. Trong khi ngoài quán loa công suất lớn, max volume, ngoài ra màn hình cũng to, nhìn rõ nét tường đường bóng, cảm giác như đang ngồi trên sân vận động, không khí cuồng nhiệt hơn hẳn và dĩ nhiên cảm giác cũng sẽ hưng phấn hơn nhiều.

          6, Xem xong phát là mở tiệc được luôn.

        Mỗi khi đội nhà chiến thắng, anh em tự nhiên từ lạ mà quen, sẵn sàng nâng ly ngay tại chỗ, tay bắt mặt mừng như bằng hữu lâu năm. Lúc ấy thì không còn khoảng cách tuổi tác, không còn ranh giới nghề nghiệp, tất cả đều là tín đồ bóng đá, đều cùng chung nhịp đập đam mê, cùng nhau tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

        Đấy, xem bóng đá ngoài quán cafe vui thế còn gì, đừng quên cập nhật những trận đấu đỉnh cao được tổ chức tường thuật trực tiếp tại NOC Coffee nhé. Niềm vui đến từ những phút giây cuồng nhiệt